Đinh Nhật – CEO Chính Thức Kênh 6bet

Thông tin cơ bản

Tên thật: Đinh Nhật

Quê quán: Bình Đông, Gò Công, Tiền Giang, Việt Nam.

Trung học: THPT Bình Đông, Gò Công, Tiền Giang, Việt Nam.

Đại học: Tôn Đức Thắng – Ngôn ngữ Anh.

Cung hoàng đạo: Xử Nữ

Ngày sinh: 28/08/2000

Đinh Nhật
Đinh Nhật

Tiểu Sử Cuộc đời

Tôi là Đinh Nhật – vẫn luôn từng ngày nỗ lực rất nhiều để có thể mang đến cho ba mẹ một cuộc sống tốt đẹp hơn. Để có thể thực hiện được ước mơ đó của bản thân mình. Thay vì chỉ gắng bó với nghề nông trong suốt cả đời mình như ba mẹ. Tôi đã quyết định nỗ lực khá nhiều để có thể chính thức đỗ vào đại học Tôn Đức Thắng.

Tôi nhận thấy được cuộc sống của đời mình, thật sự chính thức thay đổi biết đến 6bet. Tôi đã dành khoảng thời gian 2 năm còn lại của đại học để nghiên cứu và tìm hiểu về thương hiệu 6bet. Thật may mắn tôi đã có thể chính thức trở thành nhân viên ở đây sau 3 tháng thực tập.

Đinh Nhật Và 6bet

Tôi may mắn trở thành người dẫn đầu trong dự án thương hiệu 6bet. Để chắc chắn có thể chứng minh rằng, bản thân là người có đủ năng lực đưa thương hiệu này đi lên. Tôi đã là người trực tiếp phụ trách tất cả các mãng của thương hiệu. Tôi chịu trách nhiệm hầu như các mãng từ thiết kế giao diện, lên ý tưởng về nội dung.

Sưu tầm, tập hợp và chia sẽ hầu hết tất cả các kiến thức lên quan đến cá cược. Hi vọng với những thông tin mà bản thân mình mang đến trong các bài viết. Nó sẽ hỗ trợ các anh em nhiều hơn nữa trong việc có được một nguồn kiến thức nhất định để chạm đến các cuộc thắng lớn.